Cách nấu món yến sào gạch cua.

Cách nấu món yến sào gạch cua.

Thứ Hai, 17 tháng 3, 2014

Cách nấu món yến sào gạch cua với những nguyên liệu và công thức đơn giản mang lại cho bạn món ăn ngon, bổ ích.

Nấu ăn là cách thể hiện tình yêu thương của mình với gia đình, bạn đang muốn học cách nấu món súp yến sào gạch cua,một số chia sẻ sau sẽ giúp bạn thực hiện món ăn.

cach nau mon yen sao gach cua

 Tổ yến 1 trong 8 món cao lương mỹ vị của nền ẩm thục trung hoa, tổ yến có thể chế biến nhiều món khác nhau, vừa giữ được những hương vị tự nhiên nhất, vừa phát huy được tối đa tinh chất bổ dưỡng.

Nấu ăn luôn là cách thể hiện tình yêu thương của mình dành cho gia đình, bạn luôn đem đến cho gia đình những món ăn ngon nhất! Bài viết sẽ chỉ cho bạn cách nấu món súp yến sào gạch cua, thơm ngon bổ dưỡng với những nguyên liệu dễ kiếm.

cach nau mon yen sao gach cua

 Nguyên liệu:

- Gà già ½ con.
- Thịt nạc.
- Xương thịt hung khói.
- Thịt cua, gạch cua.
- 1 tổ yến thượng hạng (huyết yến)
- Gia vị đầy đủ?
- 50g bột đao.

Bước 1: Sơ chế.

- Gà làm sạch chặt miếng vừa ăn.
- Thịt nạc rửa sạch.
- Sương rửa sạch, để ráo.
- Gạch cua, thịt cua làm sạch để riêng.
- Tổ yến ngâm nước 1h làm sạch để ráo.

Bước 2: Chế biến.

- Cho xương vào nồi đung sôi.
- Tiếp tục cho gà, thịt vào hầm chung 1h nữa.
- Nước canh gà sau khi đun sôi cho tổ yến đã được sơ chế vào, kèm 1 ít thịt cua.
- Cho 1 chút bột đao, gạch cua vào sau 15 phút cho tổ yến, lưu ý để lửa riu riu.
- Khoảng 5 phút sau thì cho ra bát cho thêm 1 ít tiêu.

Bạn nên ăn khi súp yến còn nóng để tăng thêm độ ngon, ngậy của yến, bùi bùi cua gạch cua.

cach nau mon yen sao gach cua

Với những công thức đơn giản, dễ thực hiện cách nấu món yến sào gạch cua sẽ giúp bạn thực hiện món ăn ngon từ huyết yến cao cấp

Lượt xem:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét


BÀI VIẾT MỚI